Cách chăm sóc hoa mười giờ

Hoa mười giờ là một cây thân nhỏ có tên dân gian là hoa Lệ Chi còn tên khoa học là Portulaca gradiflora Hook. Loài thực vật này có nguồn gốc Nam Mỹ nhưng được trồng rộng rãi trong các khu vực ôn đới cũng như trong vai trò của cây trồng một năm theo luống trong vườn. Hoa mười giờ được trồng làm cảnh rất đẹp.

Hoa mười giờ

Hoa mười giờ

Trồng và chăm sóc hoa mười giờ

1. Trồng hoa

Hoa mười giờ là một loài hoa đẹp được trồng phổ biến ở Việt Nam, được rất nhiều gia đình trồng cho mình làm một loại hoa cảnh vì hoa cho ra nhiều màu sắc tươi trẻ và bắt mắt. Mặc dù có nhiều màu sắc nổi bật hoa mười giờ vẫn mang trong mình một nét giản dị đáng yêu trông thấy. Hoa thường có màu sắc đỏ, trắng và cam. Với sức sống của mình hoa có thể trồng trong không gian nhỏ hẹp vẫn cho ra được những bông hoa mười giờ đẹp để bạn được thỏa thích ngắm nhìn. Và một điều tuyệt vời hơn khi ban công của bạn đang thiếu những bông hoa trang trí ban công thì hoa mười giờ là lựa chọn lý tưởng nhất để bạn có thể trang trí cho mình những chậu hoa mươi giờ tươi tắn, hoa sẽ thú hút được cái nhìn đâu tiên của của những vị khách đên chơi nhà hoặc bạn có thể trồng trong chậu để treo cầu thang, sân thượng hay những khu vực bạn nghi ngơi để che mát. Chỉ bằng những cách trồng hoa đơn giản và dễ làm trên là bạn đã có được cho mình chậu hoa mười giờ đẹp.

2. Chăm sóc

Khi bạn đã đã trồng được cho mình những bông hoa mười giờ rồi việc quan trọng của bạn là chăm sóc làm sao cho những bông hoa của mình luôn tươi đẹp. Việc chăm sóc hoa mười giờ cũng không có gì là khó vì bản năng của hoa là một loại hoa dễ trồng và chịu nắng tốt bạn chỉ cần để ý đến là hoa không chịu được ngập nước lên cần chú ý khi bạn tưới nước cho hoa chỉ với một lượng nước vừa đủ, lếu tưới quá nhiều sẽ dẫn đên cây bị ngập úng và chết.

Chỉ bằng những cách chăm sóc hoa mười giờ đơn gian trên là bạn có thể có được cho mình những bông hoa tươi sắc để bạn có thể trang trí được không gian ngôi nhà của bạn thêm phần nổi bật trong sắc hoa tươi trẻ.

Chúc bạn thành công!

Ủng hộ blog bằng cách tìm kiếm :
– áo bóng đá
– ao bong da
ao the thao bong da
– quan ao bong da
– mua ao bong da
– ao dau bong da
– ao bong da gia re
– áo bóng đá giá rẻ
– áo bóng đá đẹp
– áo quần bóng đá
– áo quần bóng đá đẹp
– áo bóng đá 2015
– áo bóng đá 2016
– áo bóng đá độc
– áo bóng đá đẹp nhất
– áo bóng đá đội tuyển
– áo bóng đá hà nội

Xin cảm ơn !!!

Quân Nguyễn

Advertisements

Tagged: ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: