Trồng hoa ban công giúp hóa giải phong thủy

Trong bài viết ngày hôm này tôi muốn gửi đến các bạn những loài cây dễ trồng và dễ chăm sóc vừa có tác dụng làm đẹp cũng như trang trí cho ngồi nhà của bạn trở lên đẹp và xinh tươi hơn, quan trọng là có ý nghĩa hoa giải phong thủy trong ngôi nhà của bạn đó chính là trồng hoa ban công. Việc trồng cây trong ban công có tác dụng hóa giải những ảnh hưởng xấu của phong thủy tới ngôi nhà của bạn vì ban công là nơi bạn cùng gia đình nhỏ của bạn làm một khoảng không gian nhỏ để thư giãn có vai trò mang lại vượng khí cho ngôi nhà của bạn khi nó được thiết kế theo phong thủy. Chính vì vậy bạn hãy trồng hoa ban công cho mình những bông hoa tuy nhỏ bé những sẽ giúp bạn tránh được những điều không tốt mà mang lại hoa giải trong ngôi nhà của bạn. Và sẽ là một số những loại cây có ý nghĩa phong thủy giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Hình ảnh một số những loài hoa được trồng tại ban công

Trông hoa ban công không chỉ đẹp mà còn giúp ban công nhà bạn đẹp hơn, xanh mát hơn và còn tác dùng sau đây.

Trồng hoa ban công - 01

Trồng hoa ban công - 02

Trồng hoa ban công - 03

Cây xương rồng: Hình dáng của cây xương rồng rất đặc biệt, cây thân phát triển hướng lên trên, giống như xương của con rồng với ý nghĩa mang đến sức mạnh, có tác dụng hóa giải hình sát mạnh bên ngoài. Bạn cũng có thể dùng những chậu hoa xương rồng để bên cạnh bàn làm việc của mình làm chậu hoa văn phòng.

Trồng hoa ban công - 04

Cây hoa hồng: Hoa hồng là loại cây rất đẹp, có hương sắc để trang trí cho ban công. Khi trồng ở ban công nên chọn loại hoa hồng thân gai có tác dụng hóa giải điều xấu, thích hợp với những nhà có nhiều phụ nữ.

Trồng hoa ban công - 05

Trồng hoa ban công - 06

Trồng hoa ban công - 07

Cây huyết long: Loại cây có lá bé, dài màu xanh thẫm, ở giữa lá có đốm vàng. Huyết long cũng là loại cây dễ chăm sóc và có sức sống mạnh mẽ. Đây cũng là loại cây có thể ngăn chặn những khí xấu xâm nhập vào nhà.

Trồng hoa ban công - 08

Trồng hoa ban công - 08

Cây ngọc kỳ lân: cây ngọc kỳ lân phát triển theo hướng ngang, vững vàng, khỏe mạnh, có tác dụng trấn giữ ngôi nhà.

Trồng hoa ban công - 10

Trồng hoa ban công - 11

Cây tiên nhân cầu: Tiên nhân cầu là loại cây dễ sống, không cần tưới nước liên tục. Thân cây nhân cầu to và dài, xung quanh đầy gai, bài trí những cây này có thể hóa giải hình sát của bên ngoài.

Trồng hoa ban công - 12

Cây đỗ quyên: Loại cây này cũng dễ sống, hoa lá nhiều và có gai. Đỗ quyên không chỉ có tác dụng hóa giải những hình khí xấu nơi ban công mà còn có tác dụng mang đến nhiều vận may cho gia chủ.

Trồng hoa ban công - 13

Trồng hoa ban công - 14

Trồng hoa ban công - 15

Với những bông hoa trên là bạn có thể đem đến cho bạn sự hoa giải trong phong thủy, giúp ngôi nhà của bạn tránh được những điều không tốt và tránh được sự ảnh hưởng từ bên ngoài. Với những bông hoa trồng ban công trên bạn sẽ có cho mình được những bông hoa đẹp nhất cho ngôi nhà của mình.

Sưu tầm Nguồn Intenet

Quân Nguyễn

Advertisements

Tagged:

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: