Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm 2017

Du học hàn quốc vừa học vừa làm là một trong những hình thức được rất nhiều các bạn du học sinh lựa chọn, kiếm thêm thu nhập ngoài giờ học, bạn có thể làm những việc phục vụ quán ăn, phụ bếp…và một số việc khác. Những nhiều bạn còn băn khoan du học Hàn Quốc vừa học vừa làm thì có được hay không hãy cùng tìm hiểu hình thức làm việc tại Hàn Quốc bạn nhé.

Du học hàn quốc vừa học vừa làm

Những điều cần biết vừa học vừa làm

Câu hỏi được đặt ra đâu tiên bạn sẽ được gì khi vừa du học vừa làm, những bạn phải là một người chăm chỉ mới có thể thủ xếp, cân đối được việc học và việc làm. Còn ngay sau đây là một số những cơ hội khi bạn đi làm.

Cơ hội làm giàu

Trung bình mỗi ngày các bạn chỉ đi làm thêm có 04 giờ, thì mỗi tháng ít nhất cũng có thu nhập khoảng 800 USD – 1000 USD. Còn nếu như các bạn đi làm thêm ở những nơi khác nhau, với thời gian là 08 tiếng (Thời gian học tập trên trường chỉ mất 03 tiếng/ ngày, chưa kể những kỳ nghỉ đông, nghỉ hè) thì thu nhập các bạn có thể kiếm được là từ 1000 USD – 1500 USD/ tháng.

Trừ đi các chi phí sinh hoạt, học tập, ăn ở khoảng 1000 USD/ tháng, các bạn vẫn tiết kiệm được cho mình khoảng tiền từ 500 USD để gửi về gia đình. Vậy rõ ràng, không chỉ có được tri thức, kinh nghiệm làm việc, mà bạn còn có thể làm giàu dễ dàng từ việc du học vừa học vừa làm tại Hàn Quốc, đúng không các bạn?

Cơ hội việc làm cao hơn

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm là để hỗ trợ thêm chi phí du học cho các bạn. Nhưng điều quan trọng hơn hết là sau khi về nước, với những kinh nghiệm làm việc đã có được trong thời gian đó, các bạn sẽ có vô cùng nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tình trạng khó kiếm việc làm như hiện nay.

Trong khi rất nhiều bạn trẻ ở Việt Nam sau 04 – 05 năm học Đại học, mức chi phí sẽ khoảng 100 triệu. Chưa kể đến bạn sẽ thêm một khoản chi phí cho quá trình xin việc của mình. Các công ty tư nhân hoặc công ty nước ngoài với mức lương cao thường đòi hỏi kinh nghiệm. Các công ty nhỏ yêu cầu ít kinh nghiệm hơn nhưng mức lương cũng sẽ thấp hơn.

Vậy mà bạn, một du học sinh trở về, với một số tiền không nhỏ kiếm được từ việc làm thêm bên Hàn, nay trở về Việt Nam với tấm bằng Đại học được cả thế giới công nhận, bạn có thể xin việc tại các công ty Hàn Quốc với mức lương đề nghị hấp dẫn (khoảng 1000 USD – 1500 USD/ tháng).

Việc chính của bạn vẫn là việc học những bên cạnh đó bạn cũng có thể tự sắp xếp việc học và việc làm của mình sao cho hợp lý nhất để không ảnh hướng đến thành tích học tập của bạn. Vậy du học hàn quốc có được đi làm thêm thì chắc chắn rồi phải không nào.

Chúc bạn sẽ có cho mình một công việc tốt nhất!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: