Khám Phá:DU HỌC HÀN QUỐC BẰNG TIẾNG ANH

Bạn muốn nấp học Hàn Quốc nhưng mà chỉ biết tiếng Anh? Bạn muốn ập học bằng tiếng Anh cơ mà muốn tiết kiệm gì phí? vì sao không tới Hàn Quốc để nấp học bằng tiếng Anh nhỉ? Việc du du học hàn quốc giá rẻ bằng tiếng Anh sẽ mang về cho bạn rất nhiều lợi ích ngỡ ngàng và trải nghiệm thú do mà bạn không ngờ tới nhé.

Chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh có gì thú vị?

Chương trình ẩy học Hàn Quốc bằng tiếng Anh có chi thú vị?

trốn học Hàn Quốc bằng tiếng Anh – lợi ích gì?

Khi nghĩ đến ẩn học Hàn Quốc, các bạn học trò VN thường tưởng rằng ngay tới việc học tiếng Hàn, hoặc là cảm thấy lo ngại khi mình không có thông báo về ngôn ngữ này. Tuy nhiên, các bạn không biết rằng tại Hàn Quốc cũng có những khóa học đào tạo bằng tiếng Anh, hay là những trường quốc tế giảng dạy 100% bằng tiếng Anh với giảng viên tới từ Anh, Úc, Mỹ,… Và việc học tập bằng tiếng Anh này lại mang lại cho các bạn không ít ích lợi, điển hình là các bạn có cơ hội:

 1. Tận dụng khả năng tiếng Anh vốn có: Các bạn hoàn toàn có thể theo đuổi ước mơ núp học Hàn Quốc, trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc mà không cần có thể tiếng Hàn quá cao; song song vẫn tận dụng được kĩ năng tiếng Anh mình tích lũy được trong suốt những năm học tập tại Việt Nam
 2. Tiết kiệm giống phí: Các bạn có khả năng đẩy học bằng tiếng Anh với hoài thấp hơn rất nhiều so với các nước nói tiếng Anh như Anh, Mỹ, Úc,… Điều này đặc biệt phù hợp với các bạn học sinh muốn phát triển kĩ năng tiếng Anh cơ mà không có đủ điều kiện kinh tế để tham dự học tập tại các quốc gia Châu Âu hay Châu Mỹ.
 3. Phát triển song song 2 ngôn ngữ: tiếng Anh và tiếng Hàn (do trải nghiệm song song việc học tập bằng tiếng Anh và giao tiếp bằng tiếng Hàn). Đặc biệt, nhiều trường còn cung vội lớp đào tạo Hàn ngữ cho học sinh quốc tế, tạo điều kiện cho các bạn học tập cả 2 ngoại ngữ này.
 4. Dịp lấy bằng của Anh, Úc, Mỹ,..: Nếu các bạn học tập tại các trường quốc tế có liên kết với trường đại học tại các quốc gia khác, trong quá đệ học, bạn sẽ có nhịp tham gia chế độ luận bàn học trò với trường đối tác, hay sau khóa học, bạn sẽ nhận được bằng của các trường đấy. Ví dụ, chính sách đào tạo của trường Quốc tế Solbridge tại Deajeon, Hàn Quốc có liên kết gấp bằng của trường Marshal University (Mỹ), Georgia State University (Mỹ), Valparaiso University (Mỹ),…

đặc trưng của chính sách đẩn học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh vô cùng hấp dẫn

Chương trình đẩy học Hàn Quốc bằng tiếng Anh hết sức hấp dẫn

 • Khi theo học chế độ này, giáo trình của các bạn sẽ được biên soạn hoàn toàn bằng tiếng Anh thay vị tiếng Hàn Quốc. Ngôn ngữ được sử dụng trên lớp, trong bài bác tập/ đàm đạo hay là trong khóa luận tốt nghiệp cũng đều 100% là tiếng Anh.
 • Giảng viên tại các trường đều là những giảng viên đầu mặt hàng có kĩ năng ngoại ngữ tốt. Đặc biệt tại các trường quốc tế, giảng viên thường là người nước ngoài từ Anh, Úc, Mỹ,… hoặc những thạc sĩ, tiến sĩ,… đã tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng tại châu Âu/ châu Mỹ.
 • Vậy nhưng, do tại Hàn Quốc, ngôn ngữ chính vẫn là tiếng Hàn. Bởi vì đấy, số lượng các khóa học được đào tạo bằng tiếng Anh không phải là quá lớn. Ngoài các trường quốc tế, các trường đại học công lập chỉ cung vội vàng một số khóa học/ chuyên lĩnh vực nhất định bằng tiếng Anh. Chính vị thế, các bạn học sinh cần tìm hiểu chi tiết về các khóa học của từng trường để chuẩn bị cho phương kế hoạch lẩn trốn học của mình.

Điều kiện nhập học các khóa đào tạo bằng tiếng Anh như thế nào?

Về học lực, các trường thường không có đề nghị khác so với các khóa học tiếng Hàn, chỉ cần học sinh đạt học lực khá trở lên. Tuy rằng về ngoại ngữ, thay bởi vì chứng chỉ tiếng Hàn, các trường thường yêu cầu:

Đại học Thạc sĩ
trình độ IELTS 5.5 – 6.0 IELTS 6.0 – 6.5
 • học trò có thể nộp chứng chỉ quốc tế khác với đệ độ tương đương (TOEFL/ PTE/…). Một số trường hài lòng chứng chỉ TOEIC.

Có một điểm lưu ý rằng, đối với khóa học bằng tiếng Anh, các trường đại học công lập thường không có khóa học tiếng Anh té trợ. Nguyên nhân đó, các bạn học trò nên cố gắng đạt đủ đệ trình độ ngoại ngữ trường yêu cầu để xin học khóa học chuyên ngành.

Các bạn sinh viên có điểm số chứng chỉ ngoại ngữ cao khi nộp đơn nhập học sẽ có nhịp nhận những suất học bổng giá trị. Bên cạnh đó trong quá đệ trình học tập khi các bạn tiếp tục duy trì học lực khá, giỏi và đạt những yêu cầu khác của nhà trường thì uổng đẩy học Hàn Quốc của bạn sẽ được giảm đáng kể nhờ những suất học bổng của mỗi học kỳ.

Tiếng Hàn – Có cần hoặc là không?

Thế nhưng bên mé việc sử dụng tiếng Anh trong suốt quá đệ trình học tập các bạn vẫn cần tới vốn tiếng Hàn tối thiểu cho các vận hành sinh hoạt khác của mình. Khả năng tiếng Hàn sẽ hỗ trợ bạn tự tin và thuận tiên hơn khi đàm luận với thầy cô và các bạn là người bản địa; bạn sẽ có lợi thế hơn khi tra cứu các tài liệu tiếng Hàn phục vụ cho việc học tập của mình cũng như dễ dàng giao tiếp với những người xung quanh trong cuộc sống hàng ngày bởi người Hàn Quốc không phải ai cũng có thể giao tiếp bằng tiếng Anh với bạn được.

Bên cạnh đó, với năng lực Hàn ngữ của mình bạn sẽ có thêm nhiều nhịp nhận các suất học bổng trốn học cũng như nhịp dự những chính sách luận bàn hấp dẫn khác. Đặc biệt sau khi hoàn thành xong khóa học, với năng lực sử dụng thành thạo cùng lúc hai ngoại ngữ, nhịp phát triển sự nghiệp của các bạn sẽ trở nên rộng mở hơn rất nhiều.

Như vậy có khả năng thấy mặc dầu bạn chọn đi náu học Hàn Quốc bằng tiếng Anh song vốn tiếng Hàn là điều rất cấp thiết. Để ngã sung và nâng cao khả năng tiếng Hàn của mình các bạn có thể đăng ký theo học các khóa tiếng Hàn cơ bản hay là tham dự sinh hoạt các câu lạc bộ để có dịp sử dụng và phát triển ngoại ngữ thứ hai của mình.

Cơ hội trải nghiệm văn hóa Hàn khi du học Hàn Quốc

Nhịp trải nghiệm văn hóa Hàn khi náu học Hàn Quốc

tổn phí học chế độ đẩy học Hàn Quốc bằng tiếng Anh tại một số trường chi tiêu biểu

Học phí tổn của từng chính sách, từng ngành và từng trường tại Hàn Quốc là khác nhau. Bí quyết xin học bổng du học hàn quốc mặc dù vậy, các bạn có thể tham khảo mức học hoài tổng quan dưới đây:

Trường công lập Trường quốc tế
Học tổn phí 3,500 – 6,500$/ kì 7,000 – 8,500$/ kì

Một số các trường đại học cung vội vàng khóa học bằng tiếng Anh tốt phải kể tới:

 • Đại học công lập:
 1. Đại học Hanyang
 2. Đại học Sejong
 3. Đại học Korea
 • Đại học quốc tế:
 1. Solbridge International School of Business
 2. Underwood International College

Hy vọng với những thông báo cơ bản trên đây các bạn đã phần nào hình dung ra chương trình ẩy học Hàn Quốc bằng tiếng Anh và chuẩn bị kỹ lưỡng những yêu cầu cần thiết. Đây cứng cáp sẽ là lựa chọn thú do dành cho các bạn.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: